• Email: noithattamphatjsc@gmail.com
  • Phone: 024.35402770 - 024.35402771
  • Hotline: 0979487587

Giường tầng gỗ

Hiện nay nhu cầu về giường tầng đang tăng cao cùng với đó là có nhiều thương hiệu cũng như nhiều nhà sản xuất cho khách hàng lựa chọn. Nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm lựa chọn cho gia đình mình nói chung cũng như các bé nói riêng một chiếc giường phù hợp. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số điểm lưu ý khi mua giường tầng gỗ cũng như  những điểm mà khách hàng nên chọn các mẫu giường tầng mà Tâm Phát trực tiếp sản xuất.
– Thứ nhất là độ an toàn của giường
Tất nhiên rồi đây là yếu tố hàng đầu khi bạn chọn lựa một chiếc giường tầng cho phòng ngủ của bé và gia đình bạn. Bạn nên kiểm tra các tiêu chuẩn kỹ thuật mà bạn đặt ra như giường phải đảm bảo chất lượng, chắc chắn và có độ bền cao, giường trên phải có lan can đủ cao để che chắn cho các bé khi ngủ. Chính vì thế mà Tâm Phát đã kết hợp giữa mộng và vít tạo ra những chiếc giường đảm bảo chất lượng nhất khi đến tay khách hàng.

phong-ngu-cho-be

Các chân giường được chúng tôi sản xuất bằng các chất liệu gỗ sồi và là gỗ liền không ghép nối tạo ra độ chắc chắn cũng như độ chịu lực cao. Giát giường được bào quấn long khung như chiếc phản các khe hở giữa các thanh chỉ 0,5cm và giường được cố định thêm các thanh đỡ giát tạo độ chịu lực và sức nặng. Đó là những điểm khác biệt mà các mẫu giường tầng gỗ ở các đơn vị khác không có.

khong-gian-ngu-cho-be

– Thứ hai là về kiểu dáng độ thẩm mỹ
So với điểm thứ nhất thì điểm thứ 2 cùng cần đáng lưu tâm. Khi đã chọn được cho mình một mẫu giường chất lượng thì chúng ta nên quan tâm đến kiểu dáng và thẩm mỹ của chiếc giường. Khi chọn bạn nên lưu ý đến không gian cũng như các đồ nội thất đã có sẵn trong nhà mình để có sự kết hợp hài hòa nhất. Bạn nên chọn những mẫu họa tiết phù hợp với các bé nhà mình, các bé gái nên chọn những mẫu hoa tiết nhẹ nhàng còn các bé trai nên chọn hoa tiết cứng cáp khỏe khoắn. Điểm thứ 2 trong vấn đề thẩm mỹ là màu sắc, bạn nên chọn những mầu sắc phù hợp với lứa tuổi cũng như theo các đồ nội thất nhà bạn để hài hòa và tạo cảm giắc gần gũi nhất. Còn vấn đề bạn muốn chọn màu phong thủy các bạn xem thêm trong phần  menu tin tức phong thủy.

– Thứ ba là về chất liệu của giường
Như chúng tôi đã giới thiệu ở trên, ở đây chúng tôi chỉ đề cập đến các mẫu giường tầng gỗ còn các mẫu về giường tầng sắt khác các bạn tìm hiểu thêm trong menu sản phẩm của chúng tôi. Khi bạn chọn nên chọn những mẫu giường được làm từ các chất liệu gỗ tốt để tránh tình trạng khi sử dụng được vài năm xảy ra hiện tượng mối mọt và ọp ẹp. Hiện tại chúng tôi đang sản xuất bằng chất liệu gỗ sồi Nga chống mối mọt cong vênh đảm bảo độ chắc chắn cũng như an toàn khi sử dụng.

giuong-tang-ket-hop-voi-ban-hoc

– Thứ tư là về gía cả của mẫu giường
Khi đã chọn được cho mình một mẫu giường ưng ý việc tiếp theo ta nên quan tâm đến giá cả. Câu hỏi đặt ra nhưng cũng tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi gia đình. Việc chất lượng của sản phẩm cũng đi đôi với giá thành. Có nhiều khách hàng đặt câu hỏi cho chúng tôi sao giường bên khác gía rẻ hơn nhiều so với các đơn vị mình vậy. Để trả lời câu hỏi này chúng tôi xin hỏi ngược lại khách hàng là về chất liệu cũng như chất lượng của sản phẩm bên đơn vị khác so với đơn vị chúng tôi để khách hàng hiểu rõ hơn về giá thành của mỗi chiếc giường mà Tâm Phát đang cung cấp.

Hiện tại các mẫu giường tầng gỗ của Tâm Phát giao động từ khoảng 6 triệu đến 22 triệu tùy thuộc vào mẫu mã và cách trang trí.

giuong-tang-go-gtg05-co-ban-hoc

– Điểm thứ năm là về thương hiệu
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất giường tầng trẻ em cũng như cho người lớn. Để chọn cho mình một đơn vị sản xuất uy tín chất lượng thì khách hàng nên quan tâm đến sự phản hồi từ các khách hàng trước của đơn vị sản xuất đó. Có những đơn vị chuyên sản xuất giường chỉ dành cho trẻ em hay những mẫu giường chỉ mang phong cách trang trí thời gian sử dụng ngắn. Riêng chúng tôi giường được sản xuất dành cho cả người lớn và trẻ em và được trang trí và lên thiết kế theo sở thích cũng như không gian nhà của khách hàng.
Chính vì điều đó mà nhiều khách hàng khi gọi điện đến đều được nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ để  có một chiếc giường ưng ý nhất. Với chế độ bảo hành tốt nhất dành cho khách hàng mà Tâm Phát mang lại. Bạn còn băn khoăn gì nữa mà không nhấc máy lên đặt ngay cho gia đình mình một mẫu giường ứng ý nhất trọng bộ sản phẩm giường tầng của chúng tôi.

Loading...
back-top