Tủ quần áo gỗ tự nhiên | Thiết kế tủ theo không gian nhà ở
  • Email: noithattamphatjsc@gmail.com
  • Phone: 024.35402770 - 024.35402771
  • Hotline: 0979487587

Tủ quần áo

Tủ quần áo cũng là một cấu trúc không nhỏ trong tổng thể căn phòng, nó chiếm một vị trí quan trọng trong cả thẩm mỹ và công năng. Vậy làm sao để thiết kế một mẫu tủ quần áo vừa đạt tính thẩm mỹ vừa có công năng cao. Đó là một vấn đề không nhỏ khi thiết kế.

Để chọn được tủ áo gỗ công nghiệp hoặc tủ áo gỗ tự nhiên theo ý muốn, trước hết bạn phải xác định kích thước tủ sao cho phù hợp với diện tích căn phòng của bạn. Sẽ rất thiếu nét thẩm mỹ nếu phòng ngủ của bạn có diện tích rộng mà đặt một chiếc tủ quần áo nhỏ bé trong phòng, hoặc phòng bạn nhỏ mà lại dùng một chiếc tủ lớn chiếm nhiều diện tích, ảnh hưởng rất nhiều tới diện tích sinh hoạt và không gian đẹp của căn phòng.Tủ quần áo sang trọng với ý tưởng thiết kế đa dạng làm cho phòng ngủ lộng lẫy hơn. Mặt khác, treo quần áo bên trong tủ áo giúp cho bộ quần áo phẳng đẹp và còn làm cho không gian phòng ngủ gọn gàng ngăn nắp rộng rãi hơn,tủ quần áo ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ nội thất cả căn phòng. Vì vậy bạn cần lựa chọn một chiếc tủ áo đẹp hợp phong cách lại vừa đầy đủ các chức năng cần dùng, hơn nữa mang lại cá tính riêng cho chủ nhân căn phòng đó

Các mẫu tủ quần áo bằng gỗ đẹp

Mỗi không gian đều có những vật dụng riêng để tạo điểm nhận đối với phòng ngủ cũng vậy tủ quần áo là một món hàng nội thất chung của không thể thiếu, vì vậy việc lựa chọn tủ quần áo càng trở lên quan trọng hơn. Tâm Phát xin đưa ra những lưu ý khi chọn tủ quần áo như sau :

  • Chất liệu tủ: Mỗi loại tủ có chất liệu khác nhau  nếu là gỗ thì bạn nên chọn tủ gỗ Tâm Phát là hợp lý nhất còn tủ bằng chất liệu khác thì có rất nhiều thương hiệu cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên với từng chất liệu thì giá thành khác nhau nên phải xem xét tình hình tài chính của mình trước đã.
  • Kiểu dáng tủ: Việc chọn kiểu dáng tủ sao cho phù hợp cũng là một vấn đề đáng quan tâm. Hiện nay trên thị trường nội thất có rất nhiều loại tủ hiện đại và tiện dụng chúng ta có thể thoải mái lựa chọn tủ phù hợp với không gian của mình. Theo nội thất Tâm Phát thì bạn nên chọn một chiếc cửa kéo hiện đại để tiết kiệm không gian mỗi khi lấy đồ. Màu sắc cũng phải phù hợp với màu của căn phòng có như thế mới tạo sự hài hòa và dễ chịu cho căn phòng.
  • Kích thước: Tùy vào không gian phòng ngủ rộng hay hẹp thì việc chọn kích thước cho tủ là rất cần thiết. Chúng ta không thể chọn một chiếc tủ quá bé cho một không gian rộng như thế sẽ quá khập khẻng khiến cho không gian không cân xứng. Ngược lại ta không thể chọn một chiếc tủ quá to cho một không gian nhỏ sẽ chiếm hết diện tích của căn phòng. Vì vậy việc  chọn kích thước tủ là rất quan trọng.

Nếu bạn còn phân vân về điều gì thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được liên thiết kế và xây dựng theo không gian kích thước phòng mà bạn mong muốn.

5 lưu ý  khi chọn mua tủ quần áo:

– Chọn mua tủ quần áo theo màu sắc.

– Chọn mua tủ quần áo theo kích thước.

– Chọn mua tủ quần áo theo kiểu dáng.

– Chọn mua tủ quần áo theo kết cấu.

– Chọn mua tủ quần áo theo chất liệu.

Loading...
back-top